Giới thiệu dây chuyền thiết bị sản xuất gạch bê tông chưng áp (AAC) đồng bộ và hoàn chỉnh.

Công ty WUXI SANKON AUTOEQUIPMENT được thành lập năm 2007 bởi Tổng Giám Đốc Mão Chon Chãng tại địa chỉ : Số 6 đường Xèo Hũ, KCN Chảng Chẫn, Thị trấn Hoãng Thù, Thành Phố Thường Châu, Trung Quốc, với chuyên ngành thiết kế, sản xuất chế tạo hệ thống thiết bị sản xuất gạch bê tông chưng áp.

Với nền tảng và sự cập nhật thường xuyên công nghệ sản xuất dây chuyền thiết bị sản xuất gạch AAC từ Đức. Thiết bị của Sankon có thể xem là hiện đại và tiên tiến hàng đầu tại Trung Quốc. 

Công ty Sankon có khả năng thiết kế, sản xuất hệ thống thiết bị sản xuất gạch AAC có công xuất từ 50,000 m3 một năm đến 600,000 m3 một năm. Hiện tại năng lực sản xuất của nhà máy Sankon có thể sản xuất trên 45 dây chuyền thiết bị hoàn chỉnh một năm.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia, Sankon đã xây dựng các bài phối liệu để sản xuất gạch AAC với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

Tại SANKON, chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu, với quy trình sản xuất hoàn chỉnh khép kín với nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng như máy cắt bằng plasma, máy gia công tự động CNC, máy hàn tự động và các thiết bị chuyên dụng khác nên gần như toàn bộ thiết bị trong dây chuyền đều được chế tạo ngay tại nhà máy Sankon. Nhà máy luôn tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Đội ngũ nhân viên thường được gửi tới các học viện kỹ thuật để nâng cao tay nghề. Đây cũng là những yếu tố giúp sản phẩm của chúng tôi hoàn thiện hơn.

Tại SANKON, chúng tôi luôn phấn đấu làm hài lòng khách với việc cung cấp cho khách hàng thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm có khả năng xây dựng bài phối liệu phù hợp nhất dựa trên nguồn nguyên liệu của địa phương để áp dụng vào thực tiễn sản xuất trong thời gian nhanh nhất.

Do chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý, nên năm 2011 và 2012 dây chuyền thiết bị của Sankon cung cấp chiếm vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc. Sankon cũng đã xuất khẩu dây chuyền thiết bị qua các nước : Thai Lan, Iran, Indonesia, Ấn độ, Nga.

Với mong muốn cung cấp dây chuyền thiết bị và dịch vụ hậu mãi chất lượng cao cho thị trường tiềm năng Việt Nam. Sankon đã chọn Cty TNHH Khởi Nghiệp là đại diện duy nhất tại Việt Nam, để phát triển thị trường cũng như lắp đặt, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành, bảo trì, bảo dưỡng dây chuyền thiết bị cùng các chuyên gia của Sankon. Sankon đã trực tiếp đào tạo hàng chục nhân viên kỹ thuật của Cty Khởi Nghiệp để chuẩn bị cho công tác phát triển thị trường tại Việt Nam.