Trang chủ

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chào mừng Quý Khách đến với CÔNG TY TNHH KHỞI NGHIỆP!

Là một công ty kinh doanh vật liệu đóng gói, thiết bị và máy móc, Công ty TNHH Khởi Nghiệp được thành lập vào năm 2001 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và đến 2004, để phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty tại khu vực Miền Bắc chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Hà Nội. Trong suốt 20 năm phát triển của mình, chúng tôi đã cố gắng cải thiện cách thức hoạt động của ngành kinh doanh đóng gói tại Việt Nam. Ngày nay, chúng tôi đang hỗ trợ Khách hàng chuyển đổi từ quy trình đóng gói thủ công, thay vào đó sử dụng công nghệ đóng gói bằng máy. Khách hàng của chúng tôi là những công ty thuộc các ngành khác nhau như báo chí, bán lẻ, gỗ, xây dựng, thủy sản, các công ty điện tử, bưu chính và kho vận, v.v.

Chúng tôi cũng giới thiệu mô hình đóng gói độc đáo được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực Ngân hàng giúp đóng bó tiền dễ dàng mà không cần nhiều lao động thủ công. Ngoài ra, chúng tôi có máy đếm tiền tệ có thể đếm tới 40 loại tiền tệ để tăng tốc năng suất của các Ngân hàng. Chúng tôi đã và đang hợp tác chặt chẽ với một số hệ thống Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn giảm lượng lao động cần thiết và tập trung vào việc phát triển kinh doanh của họ một cách đầy đủ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, máy móc, sửa chữa và bảo trì cần thiết để đảm bảo khách hàng hài lòng 100%. Điều này dẫn đến kết quả tốt hơn và giá trị toàn diện hơn bao giờ hết.

 

Tại sao Bạn nên chọn CÔNG TY TNHH KHỞI NGHIỆP?

Hiện nay, chúng tôi có tất cả các giải pháp đóng gói cần thiết để giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc , và là một trong những công ty cung cấp dịch vụ trọn gói trên thị trường. Chúng tôi có nhiều loại máy móc sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay lập tức và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi cũng có một số kỹ sư tốt nhất và kỹ thuật viên dịch vụ nội bộ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bạn luôn có thể lựa chọn các giải pháp đóng gói riêng phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Đầu tiên khi Quý Khách yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và cũng có thể ghé thăm kho hàng của bạn để xác định giải pháp nào là phù hợp nhất cho công ty của Bạn. Chúng tôi cũng sẽ làm việc chặt chẽ dựa trên ngân sách của bạn và chọn cách thức giao hàng thuận tiện.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng toàn diện. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp cài đặt và tùy chỉnh máy, họ cũng sẽ liên lạc với bạn nếu có bất kỳ vấn đề nào khi đang sử dụng. Tất cả các máy chúng tôi cung cấp đều được bảo hành 1 năm và chúng cũng được bảo trì hàng tháng miễn phí trong thời gian đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp đóng gói toàn diện, đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng ngay lập tức!

khởi-nghiệp-máy-đóng-gói-thương-hiệu-dẫn-đầu